Ngày Hội hiến máu thị xã Mỹ Hào

THỨ 2 ,  03/06/2019  07:54:45 Lượt xem: 55

Sáng ngày 31/5/2019, Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện Thị xã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị thuộc thị xã Mỹ Hào

Rất đông tình nguyện viên đến tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội Hiến máu đã thu hút trên 600 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thị xã tham gia. Tại Ngày hội Hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ của Viện Huyết học truyền máu Trung ương khám sức khỏe, kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu. Kết thúc ngày Hội ban tổ chức thu được 431 đơn vị máu an toàn.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại ngày Hội

Trong đợt hiến máu này, đa phần những người tham gia hiến máu nhắc lại. Trao đổi với Anh Phạm Quốc Thể – Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội Thị xã Mỹ Hào, người 12 lần tham gia hiến máu cho biết: “Mình tham gia hiến máu lần này là lần thứ 12, sau mỗi lần hiến máu mình thấy sức khỏe tốt, không có vấn đề gì. Mình nghĩ hiến máu là việc làm rất có ý nghĩa, những giọt máu của mình sẽ giúp được cho người bệnh đang gặp khó khăn, cần truyền máu..”

Hồng Thùy