Quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Hưng Yên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ thành phố Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ  2022 – 2027, với phương châm “Chữ thập đỏ vì mọi người, ở mọi nơi” và mục đích của tổ chức là “Đổi mới tư duy - tạo dựng vị thế - bảo vệ sự sống”, Hội Chữ thập đỏ các cấp thành phố Hưng Yên đã thực hiện nhiều mô hình sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với hoàn cảnh và đáp ứng được nhu cầu của người dân, góp phần không nhỏ cùng cấp uỷ, chính quyền thành phố Hưng Yên chăm lo đời sống cho nhân dân, đảm bảo an sinh, xã hội trên địa bàn. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, tổng giá trị hoạt động trợ giúp nhân đạo và cứu trợ xã hội của Hội đạt trên 2 tỷ đồng, trợ giúp cho trên 3.000 lượt đối tượng khó khăn.

09/09  15/53

Nhằm hỗ trợ nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam từng bước cải thiện cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, vượt qua khó khăn. Sáng ngày 8/9, đ/c Bùi Thị Hoài Thanh- UV BTV Huyện uỷ- Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ- Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện- Trưởng Ban vận động xây dựng quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện đã về thăm và trao tặng tiền hỗ trợ mua bê sinh sản cho các đối tượng bị nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tiên Tiến, Đoàn Đào, Quang Hưng và Nguyên Hòa. Cùng đi có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; đại diện lãnh đạo và Chủ tịch hội chữ thập đỏ các xã có đối tượng được hỗ trợ. 

29/06  09/30

Chủ đề “Vì một cộng đồng an toàn”, Tháng Nhân đạo năm 2021 diễn ra với các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, hỗ trợ các đối tượng dễ bị tổn thương trong cộng đồng ; tăng cường vận động nguồn lực chung tay phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới.

10/06  07/51

“Khi làm công tác nhân đạo tôi thấy người lúc nào cũng khỏe mạnh và hạnh phúc bởi đã đóng phần nào công sức của mình để sẻ chia cùng các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn. Với tôi, hạnh phúc đơn giản là thấy được nụ cười của những người không may mắn khi nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng”. Đó là tâm sự của Bà Đỗ Thị Thân - Chi hội trưởng chi hội Chữ thập đỏ tổ dân  phố Bần, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

13/04  08/38

Sáng ngày 09/4/2021, Ban vận động xây dựng Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện Phù Cừ, tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả xây dựng và sử dụng Quỹ năm 2020, triển khai Kế hoạch vận động Quỹ năm 2021.

13/01  08/35

Những năm gần đây, thiên tai luôn là nỗi lo thường trực của chính quyền và nhân dân các tỉnh vùng cao. Mỗi trận lũ ống, lũ quét qua đi làm cho những ngôi làng, bản nhỏ vốn đã hiu hắt lại càng trở lên tiêu điều hơn. Với mong muốn là nhịp cầu nhân đạo mang tấm lòng thiện nguyện của người dân miền xuôi tới những bản làng vùng cao, trong những năm qua,Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Mỹ đã tổ chức nhiều chương trình quyên góp và trao tặng lên tới gần 3 tỷ đồng.

22/12  08/52

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt nam. Ngày 18 tháng 12 năm 2020, tại Trạm y tế xã Tống Trân, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với  Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Điện lực Hưng Yên, tổ chức chương trình  khám bệnh, 

28/08  12/08

Xác định được vai trò quan trọng của tổ chức Hội, với tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng, trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Hội đã tích cực tuyên truyền vận động cán bộ hội viên, thanh thiếu niên CTĐ, tình nguyện viên, các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm, Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia ủng hộ, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các chương

27/08  10/14

Thực hiện Công văn số 195/CV-CTĐ ngày 9/8/2020 của Cụm Thi đua số 3 – Các tỉnh Đồng bằng sông Hồng về việc hỗ trợ nhân dân thành phố Đà Nẵng ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19; Công văn số 260/VP-CTĐ ngày 9/8/2020 của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng về việc đồng hành cùng chương trình cấp phát túi hàng gia đình.