Ngày hè nhân ái

THỨ 3 ,  22/05/2018  16:16:48 Lượt xem: 733

Ngày 3/7/2016, tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hưng Yên, Đội thiện nguyện Hưng Yên tổ chức chương trình “Ngày hè nhân ái”. Tham dự chương trình có đại diện cán bộ chuyên trách Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh cùng 101 trường hợp thuộc diện chính sách đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm và 30 tình nguyện viên Đội thiện nguyện Hưng Yên.

Với tinh thần tình nguyện, không quản ngại thời tiết nóng bức của mùa hè, các thành viên trong Đội thiện nguyện cùng với cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ động viên với những mảnh đời kém may mắn như: Tổ chức giao lưu văn nghệ, nấu chè và tặng quà cho 101 trường hợp đang lưu trú tại Trung tâm với tổng số tiền gần10 triệu đồng.

IMG_8940 (Copy)

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đội thiện nguyện tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Đây là lần thứ 3 Đội thiện nguyện Hưng Yên về tổ chức giao lưu và tặng quà tại Trung tâm. Đặc biệt kể từ khi được Hội Chữ thập đỏ tỉnh kết nối, thành lập và định hướng hoạt động (7/2015),  Đội đã từng bước khẳng định vai trò tình nguyện của mình với việc quy tụ được nhiều thành viên tham gia, nội dung hoạt động ngày một phong phú, đa dạng và tham gia trợ giúp 37 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên hòa nhập cộng đồng, tổng giá trị hoạt động  gần 120 triệu đồng.

Hoàng Thanh Hường – Hội Chữ thập đỏ tỉnh