Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện Phù Cừ hỗ trợ kinh phí mua bê sinh sản cho nạn nhân da cam

09/09/2021  Lượt xem: 952

Nhằm hỗ trợ nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam từng bước cải thiện cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, vượt qua khó khăn. Sáng ngày 8/9, đ/c Bùi Thị Hoài Thanh- UV BTV Huyện uỷ- Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ- Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện- Trưởng Ban vận động xây dựng quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện đã về thăm và trao tặng tiền hỗ trợ mua bê sinh sản cho các đối tượng bị nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tiên Tiến, Đoàn Đào, Quang Hưng và Nguyên Hòa. Cùng đi có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; đại diện lãnh đạo và Chủ tịch hội chữ thập đỏ các xã có đối tượng được hỗ trợ. 

          Trong dịp này, đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ mua bê sinh sản cho gia đình ông Trần Văn Oanh ở thôn Hoàng Các, xã Tiên Tiến; ông Trần Văn Tịnh ở thôn Sỹ Quý, xã Nguyên Hòa; anh Nguyễn Văn Tặng ở thôn Viên Quang, xã Quang Hưng và ông Nguyễn Văn Sự ở thôn Đông Cáp, xã Đoàn Đào, mỗi gia đình được hỗ trợ 15 triệu đồng để mua bê sinh sản, số tiền hỗ trợ các nạn nhân chất độc da cam được trích từ Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam huyện.

          Đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ cho các các nạn nhân nhiễm chất độc da cam, các đồng chí trong đoàn đã động viên các nạn nhân luôn sống khỏe mạnh, vượt qua những nỗi đau do chiến tranh để lại, vươn lên phát triển kinh tế, luôn chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà Nước.

Trần Mạnh Hùng - Hội CTĐ huyện Phù Cừ