SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG " TẾT NHÂN ÁI" TẠI HUYỆN ÂN THI!

THỨ 4 ,  11/01/2023  15:59:48 Lượt xem: 44
* Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023:
Sáng ngày 6/1/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với đội Thiện nguyện Hưng Yên, Viettel Hưng Yên tổ chức trao quà cho gia đình các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đoàn đã trao quà cho gia đình các em Đỗ Nhật Minh và Đỗ Quỳnh Chi thôn Ngô Xá xã Quảng Lãng, Phạm Thùy Linh và Phạm Hồng Ngọc thôn Nhân Vũ và Lê Gia Hưng thôn Mão Xuyên xã Nguyễn Trãi, trong đó Đội thiện nguyện Hưng Yên và Viettel Hưng Yên trao quà và hỗ trợ cho mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt; Hội Chữ thập đỏ trao cho mỗi gia đình một suất quà trị giá 500.000 đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên tinh thần các em, giúp các em và gia đình có một cái Tết đầm ấm hơn./.
* Hội phật giáo huyện – Công ty cổ phần đầu tư Trung Quý Bắc Ninh phối hợp CTĐ Tặng quà Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ân Thi.
Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” với phương châm “ cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ngày 9/1 tại nhà văn hóa huyện Ân Thi, Hội phật giáo huyện Ân Thi và công ty cổ phần đầu tư Trung Quý Bắc Ninh đã phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện tổ chức tặng quà tết cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, dự hội nghị có đồng chí Lưu Trọng Tuấn PBTTTHU – CTHĐND huyện, Lê Thanh Thịnh UVBTVHU – Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Trong đợt này toàn huyện có 250 hội viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của 21 xã, thị trấn được Hội phật giáo huyện và công ty cổ phần đầu tư Trung Quý Bắc Ninh tặng quà mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về của các nhà hảo tâm và các tăng ni phật tử trong và ngoài huyện, nhằm chia sẻ, động viên với những gia đình nghèo, khó khăn có điều kiện vui Tết, đón xuân.
Những phần quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn để các gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật đón một cái Tết cổ truyền no đủ, ấm áp, đồng thời động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống./.
 
 
 
 
 
 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT NHÂN ÁI TẠI HUYỆN ÂN THI