Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và lãnh đạo Trung ương Hội trao quà Tết tại Lâm Đồng

THỨ 3 ,  12/01/2021  08:53:13 Lượt xem: 236

Trong các ngày từ 7-8/1/2021, đoàn công tác Trung ương do đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà tại Lâm Đồng. Tham dự đoàn công tác có bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch  Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng.

 

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai( thứ hai, bên phải) và Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Thị Hồng An (áo đỏ, đứng) tặng quà gia đình chính sách huyện Đơn Dương

Ngày 7/1, tại huyện Đơn Dương, đồng chí Trương Thị Mai và đoàn công tác đã trao 210 suất quà ((mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và bánh, kẹo, mứt tết…) tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Cùng ngày, tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt, đồng chí Trương Thị Mai và đoàn công tác đã trao hơn 140 suất quà (mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt cùng nhu yếu phẩm) tặng 125 trẻ đang sinh sống tại làng và các mẹ, dì, nhân viên, giáo viên của làng. 
 

 
Đoàn công tác trao tặng quà Tết cho người dân huyện Lạc Dương

Ngày 8/1, tại huyện Lạc Dương, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cùng đoàn công tác đã trao 210 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 gói quà tết) cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn. 
Cùng ngày, Trưởng Ban Dân vận Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao 118 suất quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội và cán bộ nhân viên tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng. 

 

 

               Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Thị Hồng An tặng quà các cháu Làng trẻ SOS Đà Lạt.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trương Thị Mai bày tỏ niềm vui trước những kết quả đạt được thời gian qua của các cấp địa phương tỉnh Lâm Đồng, điều đó đã góp phần nâng cao đời sống của người dân, xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021 sắp đến, đồng chí Trương Thị Mai gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng.

Theo redcross.org.vn